Định giá thông minh, chinh phục người dùng = Monetizing innovation : Những tổ chức đột phá thiết kế sản phẩm xoay quanh giá cả như thế nào? - Ramanujam, Madhavan (Công Thương, 2020)
Cuốn sách này với nội dung là việc đổi mới là động lực của sự phát triển thể nhưng gần như mọi doanh nghiệp đều biến nó thành một hành trình kéo dài, tốn kém và mơ hồ về tỷ lệ thành công. Định giá thông minh, chinh phục người dùng sẽ biến điều thành "chuyện của quá khứ"!