Lời tự thú của một bậc thầy định giá = Confessions of the pricing man : Cách giá cả tác động lên mọi thứ - Simon, Hermann (Công Thương, 2020)
Cuốn sách này tác giả đề cập tới những câu chuyện hấp dẫn và thực tế, tác giả đã mô tả một lu cocktail định giá, giải thích từng thành phần thông qua hàng chục công chuyện được thu thập trong bốn thập kỷ làm việc của ông. Đây là cuốn sách hay nhất giúp bạn mở mang đầu óc về những vấn đề thực tế trong định giá.