Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung số này trình bày về phong thủy trong kinh doanh, phong thủy trong nhận diện thương hiệu, thông tin địa ốc như xây dựng bệnh viện đa khoa ở khu đô thị Suối Son, xây dựng bệnh viện đa khoa ở khu dô thị Suối Son,...