Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Số này trình bày các thông tin về thị trường bất động sản, quan sát thị trường,ghi nhận thị trường, các dự án, doanh nghiệp, tin tức về chuyển động thị trường,...