Tạp chí Khoa học Yersin Tập 8 (Đà Lạt Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 2020)
Trong số này có các đề tài nghiên cứu về định tính cho các nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị - lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn. Tác động của marketing xanh đến ý đinh mua hàng của người tiêu dùng: Một nghiên cứu tại thành phố Đà Lạt. Góc nhìn đa chiều về mô hình, các công cụ hoạch định, các cấp độ và các rào cản cho sự lựa chọn chiến lược trong tổ chức. Tác động của giác cả hàng hóa toàn cầu đến thị trường chứng khoáng Đông Nam Á. Khả năng kích thích sinh trưởng của nanochitosan đối với cây lan giả bạc (Dendrobium anosmum Lindl, 1845). Đánh giá nhận thức chung về tình hình áp dụng công nghệ mô hình thông tin công trình (BIM) trong ngành xây dựng tại Lâm Đồng. Thực trạng và hiệu quả trong công tác phòng, chữ bệnh COVID-19 tại Việt Nam, tính đến tháng 9 năm 2020. Ảnh hưởng tôn giáo phương đông trong chạm khắc trang trí hình tượng con người thế kỷ XVI - XVII
Keywords: Tạp chí