Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 13 (262) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến, ghi nhận, trên đường hội nhập, thị trường, phóng sự, cải cách doanh nghiệp nhà nước, cải cách hành chính,.....
Keywords: Tạp chí