Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày về thị trường bất động sản: một vòng thị trường, dự án, quan sát thị trường, không gian sống,dự án, cơ hội đầu tư,...