Tạp chí Khoa học Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh Số 15 (Thành phố Hồ Chí Minh Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Tạp chí Khoa học Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đăng tải các bài báo khoa học; công bố các công trình nghiên cứu khoa học; thông tin các kết quả nghiên cứu khoa học; trao đổi các nội dung mang tính học thuật, quan điểm khoa học, phương pháp tiếp cận các vấn để khoa học mới; giới thiệu thông khoa học, các hoạt động khoa học trong nước và ngoài nước.
Keywords: Tạp chí