Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Số này trình bày các thông tin thị trường bất động sản gồm các mục như: khảo sát thị trường, nhận định thị trường, các dự án và cơ hội đầu tư,...