Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 15 (264) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: một vòng thị trường, chuyển động, quan sát, dự án. ghi nhận, nội thất, đầu tư, điểm đến đầu tư.
Keywords: Tạp chí