Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Số này trình bày các thông tin thị trường bất động sản cồm các mục: quan sát thị trường, ghi nhận, xu hướng và các cơ hội đầu tư,...