Tạp chí khoa học Đại học Cửu Long = Mekong university scientific journal (Trường Đại học Cửu Long, 2021)
Tạp chí này trình bày những chủ đề như kinh tế - tài chính; kỹ thuật - công nghệ; nông nghiệp - thủy sản; xã hội - nhân văn; nghiên cứu và trao đổi.