Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Số này trình bày các thông tin về thị trường bất động sản gồm các mục: ghi nhận thị trường,quan sát thị trường,dự án, chuyển động thị trường, xu hướng,...