Tạp chí Khoa học xã hội và nhân văn = VNU Journal of Social Sciences and Humanoties (Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2016)
Nội dụng tạp chí đề cập các nghiên cứu về Triết lý chính trị Hồ Chí Minh: Cấu trúc, đặc điểm và giá trị; Phát triển công tác xã hội y tế: Kinh nghiệm quốc tế và một vài quan sát tại Việt Nam; Tin và được tin: Một phân tin giới về lòng tin xã hội,.....