Tạp chí Khoa học xã hội và nhân văn = VNU Journal of Social Sciences and Humanoties Tập 2, số 6 (H. Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2016)
Nội dụng tạp chí đề cập cơ chế kết hợp tư tưởng Tam giáo của Trịnh tuệ trong "Tam giáo nhất nguyên thuyết". Phát triển bao trùm, bền vững và chính sách giáo dục bậc cao cho tất cả mọi người ở Việt Nam. Giáo dục giá trị cho trẻ em - những tương đồng và khác biệt giữa giá trị cha mẹ giáo dục và giá trị trẻ em hướng tới
Keywords: Tạp chí