Tạp chí Khoa học xã hội và nhân văn = VNU Journal of Social Sciences and Humanoties (Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2016)
Nội dụng tạp chí đề cập các nghiên cứu về Đo đạc và quản lý đất đai ở Việt Nam thời Pháp thuộc; Tác động của chính sách thực dân Anh ở Malaya: Góc nhìn phát triển kinh tế; Ý tưởng thiết kế Cung đô Nhật Bản thế kỷ VII và Kinh đô của các vương triều Trung Quốc;.....