Kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử : Giáo trình dùng cho sinh viên và học viên cao học ngành kỹ thuật hoá học của các trường Đại học kỹ thuật Tập 1 Các nguyên lý và ứng dụng - Nguyễn Hữu Tùng (H. Bách khoa Hà Nội, 2012)
Nội dung trình bày các cơ sở lý thuyết của các quá trình tách hỗn hợp nhiều cấu tử và các ứng dụng của kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử trong công nghiệp hoá chất, dầu khí và các ngành liên quan