Tạp chí khoa học và đào tạo = Journal of science and education (Trường đại học Công nghệ Sài gòn, 2021)
Số này trình bày các công trình nghiên cứu được gởi đến từ các nhà khoa học, giảng viên, nhà quản lý có uy tín trên cả nước: phân lập và khảo sát khả năng kháng khuẩn của các vi khuẩn Lactic trong 1 số sản phẩm lên men truyền thống; nghiên cứu quá trình trích ly Polyphenol từ vỏ dưa hấu bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ Pectinase;...