Tạp chí khoa học Đại học Cửu Long = Mekong university scientific journal (Trường Đại học Cửu Long, 2020)
Tạp chí này đề cập tới những đề tài nghiên cứu như chuyển hóa sinh học bã sắn trong quá trình sản xuất tinh bột bởi nấm mốc; chế tạo mô hình hệ thống treo, lái tích hợp trên ô tô; phát triển hoạt động xuất khẩu tại chỗ thông qua du lịch tại Việt Nam; một số ý kiến góp phần hạn chế tình trạng bỏ rơi con sau khi sinh; giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ....