Tạp chí Công nghệ Sinh học = Joural of biotechnology (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2021)
Nội dung tạp chí trình bày về công bố các công trinh nghiên cứu mới, các bài tổng quan và thông báo khoa học thuộc các hướng nghiên cứu của công nghệ sinh học và các lĩnh vực có liên quan.