Tạp chí khoa học Đại học Cửu Long = Mekong university scientific journal (Trường Đại học Cửu Long, 2020)
Tạp chí này trình bày những chủ đề kỹ thuật - công nghệ; kinh tế - tài chính; xã hội - nhân văn; trao đổi.