Tạp chí Đại học Cửu Long = Mekong university scientific journal Số 06 (Vĩnh Long Trường Đại học Cửu Long, 2017)
Tạp chí này trình bày những chủ đề Hồ Chí Minh: những bài học lớn về văn hóa, văn nghệ; đổi mới cách biên soạn giáo trình theo hướng đối thoại; biểu tượng ngôn từ nghệ thuật là từ ngữ chỉ bộ phận cơ thể người qua cứ liệu ca dạo Nam bộ; thực trạng xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc - giải pháp để giảm thiểu nhập siêu; vận dụng đường lối phát triển nông nghiệp, nông thôn của Đảng ở tỉnh An Giang qua 30 năm đổi mới....
Keywords: Tạp chí