Tạp chí Đại học Thủ Dầu Một = Journal of Thu Dau Mot university Số 01 (Bình Dương Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011)
Trường Đại học Thủ Dầu Một là cơ sở đào tạo đại học, công lập của tỉnh Bình Dương. Sứ mạng và mục tiêu của trường là xây dựng và phát triển thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, phát triển khoa học công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, trở thành trung tâm giao lưu quốc tế về giáo dục, văn hóa, khoa học kỹ thuật của Bình Dương và các tỉnh miền Đông Nam Bộ....
Keywords: Tạp chí