Tạp chí Đại học Thủ Dầu Một = Journal of Thu Dau Mot university Số 02 (Bình Dương Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011)
Trong hơn hai năm khởi đầu thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Dương, công tác đào tạo tại Trường Đại học Thủ Dầu Một đã và đang chuyển biến tích cực. Mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ được hoàn thiện, công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lí đi dần vào nề nếp...
Keywords: Tạp chí