Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 13 (1.267) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến, trên đường phát triển, giáo thương quản lý nhà nước, pháp luật, muôn mặt thị trường, lộ trình TPP,....
Keywords: Tạp chí