Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến, ghi nhận, trên đường hội nhập, thị trường, phóng sự, cải cách doanh nghiệp nhà nước, đầu tư kinh tế thế giới,.....