Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự : Dành cho thẩm phán, thẩm tra viên, hội thẩm, kiểm sát viên, luật sư, các học viên tư pháp (H. Văn hoá - Thông tin, 2013)
Tài liệu giúp nâng cao kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự. Cuốn sách cũng đề cập đến một số văn bản luật sửa đổi, bổ sung một số điều của bộ luật Tố tụng dân sự (2011)
Keywords: Luật học