Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2013)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; trên đường phát triển; quản lý nhà nước; cải cách doanh nghiệp nhà nước; diễn đàn; lộ trình TPP; môi trường; quy hoạch; địa ốc; thị trường; trên đường hội nhập; pháp luật; kinh tế thới giới.