Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2017)
Nội dung số này trình bày: Đồ gốm trong Hoàng cung Thăng Long thời Lê sơ; Tranh Hàng Trống tưng bừng phố thị; Hà Nội dấu yêu; Hương mùa thu; Dưới ánh mặt trời;...