Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2018)
Nội dung số này trình bày: Những đôi mắt phó Hội, nơi lưu giữ những huyền thoại, Huế - những nét đan thanh trên ký ức, những mảng màu di sản, xứ sở của nắng và gió, Vietnam Airlines Can Tho logistics Center underway