Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2020)
Nội dung số này đề cập về: lễ hội miền duyên hải, nhộn nhịp cảng cá ngừ Phú Yên, đảo hoang sơ, cảnh nên thơ, truyện cổ tích, Vietnam Airlines