Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2019)
Nội dung số này đề cập về: trò chơi bài chòi, Bảo tàng điêu khắc Chăm, khu rừng nguyễn sinh với hơn 2.000 cây pơ mu ở Tây Giang, Quảng Nam