Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2022)
Nội dung số này đề cập về: dấu ấn văn hóa Việt qua những phong tục ngày Tết, những lí giải tín ngưỡng thờ thần Hổ, các loại bánh cổ truyền dân tộc được gói bởi lá cây,...