Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 224 (H. Vietnam airlines, 2020)
Nội dung số này trình bày: cao nguyên vẫy gọi, cung đường hạnh phúc, nghệ thuật gốm ở xứ thần đá, người vẽ những vị thân, những chuyến đi của thanh xuân rực rỡ, Vietnam Airlines
Keywords: Tạp chí