Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 204 (H. Vietnam airlines, 2019)
Nội dung số này trình bày: Một thế kỷ khai quật khảo cổ, hương cà phê trên mảnh đất hào sảng, cung đèo nào hùng vĩ nhất Tây Bắc?, những hòn đảo nổi tiếng nhât Malaysia, kề bên di sản, Vietnam Airlines.
Keywords: Tạp chí