Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2014)
Nội dung số này trình bày: Những bức ảnh quý hiếm về Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9/1945, nhà hát lớn Hà Nội, nghệ thuật điêu khắc đá của văn hóa Chămpa