Kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử : Giáo trình dùng cho sinh viên và học viên cao học ngành kỹ thuật hoá học của các trường Đại học kỹ thuật Tập 2 Tính toán và thiết kế - Nguyễn Hữu Tùng (H. Bách khoa Hà Nội, 2011)
Nội dung trình bày các phương pháp tính toán, thiết kế và vận hành các quá trình và thiết bị tách các hỗn hợp nhiều cấu tử như các quá trình và thiết bị lọc dầu, các hệ thống tách hỗn hợp khí đã hoá lỏng...