Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 173 (H. Vietnam airlines, 2016)
Nội dung số này trình bày: Âm vang của ngàn năm, lễ cấp sắc, những mảng màu thiên nhiên, lưu hồn hoa lá, độc đáo những bức tranh tường làng Tam Thanh, Seoul - những điều chưa từng thấy.
Keywords: Tạp chí