Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2017)
Nội dung số này trình bày: Tranh kính Nam Bộ, mộc mạc các làng nghề miền Bắc, mơ một giấc mơ tương lại, phôt essay, Brandenburg biểu tượng hòa bình, Vietnam Airlines