Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày: Mô típ hoa sen trong trang trí kiến trúc và nghệ thuật, những khoảnh khắc bình dị trên cây cầu cổ Thủ đô, dòng guitar độc tấu thu hút giới trẻ Việt, câu lạc bộ chạy sôi nổi ở Việt Nam,...