Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2019)
Nội dung số này trình bày: Ai bắc bậc thang lên trời, lễ cấp sắc của người Dao Đỏ, nơi đại ngàn khoáng đạt, những nụ cười sơn cước, mùa lá chuyển màu, Vietnam Airlines.