Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2017)
Trong số này trình bày: Nghệ thuật điêu khắc của người Cơ Tu, Tham dự đám cưới của người Phù Lá ở Lào Cai, cuộc trình diễn hội họa và gốm của nhóm nghệ sĩ trẻ Hà Nội, khám phá những cây cầu lịch sử của Frankfurt,...