Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2013)
Nội dung số này trình bày: súng thần công, rối nước - kết tinh từ những hồn quê, người tạo hình trên gốc rễ cây, tôi yêu hoa bưởi, phòng vấn.