Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2017)
Trong số này trình bày: Nét độc đáo của nghệ thuật trang trí kiến trúc thời Nguyễn ở Huế, phóng janhr về vẻ đẹp bình yên và nên thơ của phố cổ Hội An, hang động đặc biệt nhất trong quần thể cacshang động tại Vườn quốc gia Phong Nha,...