Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2020)
Nội dung số này trình bày: ước vọng mùa xuân, buôn may bán đắt, đi tìm vàng son trên phố, tết xưa ở Thăng Long, Vùng đất bình an, Vietnam Airlines