Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 165 (H. Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày: nét đẹp vũ nữ Chăm, phố Hà Nội và những bác thợ, tiếp cận vốn quý của dân tộc.
Keywords: Tạp chí