Heritage fashion Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày:bộ sưu tập siêu xe và những phụ kiện đến từ các thương hiệu đẳng cấp, nhà thiêt kế Văn Thành Công giới thiêu bộ sưu tập "Âm vang Đông Sơn", văn hóa và du lịch,...