Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2016)
Nội dung số này trình bày: Văn hóa Óc Eo, Văn Miếu, mặn mà sứ muối, về Triêm Tây hít hà quê hương, chùa Linh Phước, những mái nhà ở thị trấn Safranbolu.