Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2016)
Nội dung số này trình bày: Thẩm âm cồng chiêng, bếp lửa - linh hồn Tây Nguyên, khơi dậy sắc màu cao nguyên, xứ sở mông mơ, tựa giấc chiêm bao, Vietnam Airlines.