Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2011)
Nội dung số này trình bày: Đỉnh - vạc đồng thời Nguyên, cổ ngọc Viêt, đổi mới giáo dục, Cô Tô hoang sơ, đứt đoạn và kết nối, hoài niệm Tây Nguyên, Festival Mỹ thuật trẻ 2011....